KONG COLLAPSE TOP ADVENTURE – ĐỈNH CAO DU LỊCH MẠO HIỂM VIỆT

Kể từ khi King Kong ra đời trên màn ảnh vào những năm 30, Kong đã trở thành một hình tượng vĩ đại về một vị vua của rừng xanh. Dưới hình dạng quái vật khỉ đột khổng lồ, Kong xuất hiện hoang dã và cuộn trào sức mạnh giữa rừng nguyên sinh bạt ngàn, như một biểu tượng cho sự áp đảo tuyệt đối của tự nhiên. Huyền thoại về Kong cứ thế ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ như một con quái vật của dã sử, của những câu chuyện hư ảo ta truyền tai kể nhau nghe

(King Kong trong các truyền thuyết – nguồn: Kong Skull Island (2017) )

Có thể bạn sẽ không tin, nhưng nếu chúng tôi khẳng định với bạn rằng Việt Nam cũng có Kong của riêng mình thì sao?

Ẩn trong lòng tối u linh của rừng già, thiên nhiên đã tạo nên một hố sụt khổng lồ mà người dân gọi bằng cái tên hố sụt Kong. Hố sụt Kong được tìm thấy lần đầu như một sự tình cờ, bởi một đoàn thám hiểm người Anh khi đang bơi qua dòng sông ngầm trong Hang Hổ. Mãi đến sau này, khi một đoàn thám hiểm tour khám phá khác kiểm tra lại những đoạn băng ghi hình của flycam, họ mới bất ngờ phát hiện ra một hố sụt lớn với hình dạng độc đáo: với hai hốc mắt và một cái miệng há hốc lởm chởm đá, hệt như cái đầu bờm xờm của King Kong. Captain Uy đã  gọi hố sụt bằng cái tên: Hố Sụt Kong (Kong Collapse). 

( Toàn cảnh Hố sụt Kong trứ danh từ trên cao – Jungle Boss Tours ) 

Tương truyền, Hố Sụt Kong từng là một hang động lớn trong lòng núi ở Quảng Bình. Trải qua biết bao biến đổi địa chất, nước trong hang đã làm xói mòn trần hang, dẫn đến lòng núi rỗng và trần hang mỏng dần. Đến một ngày nọ, khi hang động đã đầu hàng thời gian, cả cấu trúc trần hang rệu rã đổ sụp xuống, tạo nên hố sụt trứ danh Kong Collapse. Cả khu rừng như nuốt lấy bóng tối của hang, và để lại trong hang những mầm xanh phủ kín nền hang đã cũ

( Mảnh trời nhìn từ đáy Hố Sụt, nơi rừng tràn vào hang động – Jungle Boss Tours) 

Là một trong những đơn vị đầu tiên khai thác hệ thống hang động Phong Nha, và là đơn vị khai thác độc quyền Hố Sụt Kong, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến với anh chị em sản phẩm tour độc nhất vô nhị: Kong Collapse Top Adventure. Sau biết bao nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ suốt 8 năm qua, chúng tôi tự hào rằng Kong Collapse Top Adventure là một trong những tour du lịch mạo hiểm nhất Việt Nam . Vậy đâu là cơ sở cho niềm  tin của chúng tôi?

(Sơ đồ lộ trình “Chinh Phục Mạo Hiểm Đỉnh Cao Hố Sụt Kong” – Jungle Boss Tours 

Thứ nhất, bản thân lộ trình tour của Kong Collapse Top Adventure là một lộ trình mạo hiểm với độ khó bậc nhất. Trong 5 ngày 4 đêm trên hành trình tour khám phá Kong Collapse, bạn sẽ bắt đầu hóa thân thành Tarzan với 3 tiếng ròng rã đi bộ qua 23km đường mòn giữa núi rừng nguyên sinh đầy rẫy những côn trùng, gai nhọn, lá độc, hay thậm chí cả vắt rừng. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ còn 7km trekking trong hang tối gồ ghề với vô vàn những đá và suối mấp mô. Trong bóng tối vô tận của hang Hổ, du khách sẽ cảm giác như thể lạc bước vào một thế giới khác – cách xa khỏi văn minh loài người. Bước dấn bước theo chân các porters và HDV, bạn sẽ tới được hang pygmy – hang động lớn thứ 4 trên thế giới, nơi bạn sẽ chinh phục sống lưng khủng long nổi tiếng. Chưa hết, nếu cảm giác mạnh vẫn chưa đủ đô với bạn, hãy trầm mình xuống dòng sông ngầm trong hang cùng chúng tôi, và ta sẽ trải nghiệm “bơi mù” 500m trong làn nước lạnh tối đen như mực. Cuối cùng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đu dây 100m từ mắt phải của Kong xuống, nơi bạn sẽ cảm thấy mình như một king kong thực sự. Cả một lộ trình với nhiều hoạt động liên tục thử thách bạn như vậy, có lẽ bạn sẽ chẳng thể tìm ở đâu khác trên cả đất nước Việt Nam này ngoài JungleBoss

(Đu dây 100m từ triền đỉnh Hố Sụt xuống – Jungle Boss Tours)

Thứ hai, sẽ khó có ai tạo ra được một Kong Collapse Top Adventure nữa, bởi nó được tạo ra bởi những con người thực sự đặc biệt. Tour khám phá hố sụt Kong để được như bây giờ, phải được tạo nên từ bàn tay lao động của các Porter bản địa chuyên nghiệp. Họ là những người cực kì khỏe mạnh và am hiểu khu rừng, hang động với kinh nghiệm đi rừng từ thuở còn bé đến giờ đã mấy chục năm. Chỉ có như vậy, họ mới có thể vác cả chục cân hành lý đầy chặt lương thực của 3 ngày đường, đi ròng rã trong rừng cùng đoàn, và lo được cho sự an toàn của tất cả mọi người.  Dưới sự chỉ đạo của Captain Uy – giám đốc an toàn của JungleBoss và cũng là người đặt cho hố sụt cái tên Hố Sụt Kong – Team Porter của JungleBoss chúng tôi sẽ kết hợp với HDV thông tường địa lý đưa anh chị em đi tới nơi về tới chốn. Bằng việc đảm bảo sự an toàn đến mức tối đa, tour khám phá Hố Sụt cho phép du khách cảm nhận chân thực nhất về rừng hoang hang sâu, và mạo hiểm nhất có thể trong tầm kiểm soát. Đó là trải nghiệm mà có lẽ còn lâu nữa mới có tour thứ 2 trên đất Việt cạnh tranh được.  

(Các trợ lý an toàn và hệ thống dây bảo hiểm của hoạt động đu dây – Jungle Boss ) 

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi thật lòng mong muốn các anh chị em có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia tour du lịch , tour khám phá, tour hang động . Nếu ta cần một tour biển sang xịn và cảnh đẹp nhất, hay chọn Vịnh Hạ Long. Nếu ta cần một tour dân dã nhất, hãy chọn lục tỉnh miền Tây sông nước. Nếu cần một tour đậm chất văn hóa lịch sử Việt Nam xưa, hãy chọn Huế, Đà Nẵng hay Hội An. Còn nếu đã muốn một tour mạo hiểm, hãy đến tham gia tour du lịch Quảng Bình để JungleBoss cho bạn thấy thế nào là tận cùng của phiêu lưu với lộ trình tour Kong Collapse Top Adventure. 

( Kong Collapse Top Adventure, đỉnh cao du lịch mạo hiểm Việt Nam  – Jungle Boss ) 

Hãy liên hệ ngay với JungleBoss hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Kong Collapse Top Adventure và tham gia du lịch Quảng Bình Cùng chúng tôi. 

———————-

Tour du lịch , du lịch Quảng Bình, Động Thiên Đường, Tour khám phá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top