Chinh Phục Kỳ Quan Dưới Lòng Đất – 10 Lý do bạn nên đi thám hiểm hang động với Jungle Boss

Chắc hẳn, Việt Nam trong tưởng tượng của nhiều người là bạt ngàn những đồng lúa xanh nên thơ dịu dàng. Việt Nam cũng là những dòng người xe kèn cựa nhau sống trên những xa lộ dài vô tận, ngoằn ngoèo chảy giữa những tòa nhà chọc trời. 

Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc, liệu đó có phải trọn vẹn Việt Nam? 

Nếu bạn cảm thấy bứt rứt với tầm thường, nghẹt thở với những bon chen, thì sao không bỏ hết thường nhật lại sau lưng và xách ba lô lên ? Cùng theo chân Jungle Boss, bạn hãy tạm bỏ rộng, bỏ dài, ta dấn thân đi thám hiểm chiều sâu của đất mẹ Việt Nam trong lòng những hang động ngút ngàn thâm u.

( Bên trong Hang Hùng – Jungle Boss Tours) 

HÃY CHUẨN BỊ ĐỂ BỊ CHOÁNG NGỢP, bởi sau đây là “10 Lý do bạn nên đi khám phá hang động cùng với những chiến binh rừng núi của Jungle Boss

1. “Đi Động” khiến bạn cảm thấy mình như được sống

Con người được mẹ thiên nhiên thiết kế ra không phải để ngồi lì trước màn hình máy tính 24/7. Từ thời nguyên thủy xa xưa, một cơ thể khỏe mạnh được sinh ra để vận động với cường độ đáng kinh ngạc. Ấy vậy mà bản năng ấy lại bị người hiện đại cho ngủ quên trong trong văn phòng làm việc ngày qua ngày – âu cũng là bởi sự mưu sinh.

Hãy ngừng tồn tại và bắt đầu sống.  Để cho những hang động của chúng tôi đánh thức giác quan của bạn. Cho đôi tai ta lại được nghe sức sống cuộn trào trong huyết quản, và phổi ta lại được căng đầy hương vị tươi mới của cây rừng. Chỉ khi nào ta được nghe nước chảy luồn qua chân, gió lùa qua kẽ tóc như bàn tay người tình, bấy giờ ta mới sống đúng nghĩa là sống.

(Đu dây 100m, “Chinh Phục Mạo Hiểm Đỉnh Cao – Hố Sụt Kong” – Jungle Boss Tours) 

2. Hang động lớn làm bạn cảm thấy bé lại

Đối diện với những thứ vĩ đại, con người có xu hướng cảm thấy choáng ngợp.

Đứng trước những muôn trùng thạch trận bên trong những Hung Thòng, Hang Hổ, con người trở nên mong manh hơn và nhỏ bé hơn. Như thể, đứa trẻ trong ta thấy thế giới đột ngột trở nên quá lớn và quá hùng vĩ. Và cũng như một đứa trẻ, ta lạc mất những nhịp thở giữa bóng tối đang nuốt chửng lấy ta vào trong hang. Ta lại một lần nữa được kinh ngạc, cảm giác mà ta chẳng thể nào tìm được trên những đường phố tràn ngập ánh sáng đô thị. 

(Hang Over – Jungle Boss Tours)

3.  Du lịch mạo hiểm đẩy bạn vượt qua giới hạn để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình.

Và cứ như thế, trong những ngày khám phá hang động, bạn sẽ buộc phải bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Bước ra khỏi chăn ấm đệm êm, với một ngày làm việc bình lặng trên bàn giấy, bạn sẽ rơi thẳng vào khoảng trống vô tận trong lòng đất. Ở đó thể lực và trí lực của bạn đều sẽ bị rượt đuổi đến tận cùng, để bạn phải tự phá vỡ giới hạn bạn đặt ra cho chính mình

Để rồi khi quay lại, bạn ngạc nhiên thấy mình khỏe mạnh hơn một chút, dẻo dai hơn một chút. Bạn bước vào hang động là một gã mọt sách và bước ra cảm giác mình là một Indiana Jones. 

(Chinh phục hệ thống Hang Hổ – Jungle Boss Tours)

4. Được mạo hiểm một cách an toàn

Trên tất cả, bạn được phép mạo hiểm một cách an toàn, điều mà bạn khó có thể làm được nếu không có sự trợ giúp của Jungle Boss. 

Với đội ngũ Porter và Hướng Dẫn Viên bản địa, cùng sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về khảo sát địa hình các thiết bị an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm cảm giác mạnh nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu. 

(Trợ lý an toàn hỗ trợ 1-1 các khâu đảm bảo thiết bị/đai an toàn cho khách – Jungle Boss)

5. Mở mang tầm mắt cho bạn về một Việt Nam vượt ngoài tưởng tượng

Việt Nam là một đất nước với muôn vàn địa hình địa thế khác nhau, và những hang núi đá vôi là một phần vô cùng đặc biệt.  Được bàn tay của thiên nhiên dùng nước khắc vào trong lòng núi, hệ thống hang động ở Phong Nha được liệt vào hàng những kỳ quan độc nhất vô nhị của thế giới. Nếu đến Việt Nam mà không tới thăm hang động, thì cũng như thể sang Mỹ mà chưa nhìn thấy thác Niagara, sang Nhật mà chưa thấy núi Phú Sĩ vậy.  Quả thật đáng tiếc thay. 

Cùng Jungle Boss đi sâu xuống các hang động, ta sẽ cùng khám phá một thế giới ngầm kỳ bí, một góc Việt Nam mà bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy trên bề mặt. Ở đó, bạn sẽ trầm trồ mân mê những thạch nhũ, măng đá, những kiến trúc trần vòm hang tinh xảo nhất của thiên nhiên. 

(Hang Over – Jungle Boss Tours)

6. Để không phải hối hận vì đã bỏ lỡ một thoáng kì vĩ của Việt Nam

Vậy nên để không phải hối hận vì đã bỏ lỡ một phần thật diễm lệ của đất nước Việt Nam, chúng tôi thật lòng mong bạn được một lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống hang động quê tôi. Hãy để hệ thống hang động trứ danh của Phong Nha Kẻ Bàng được có cơ hội một lần làm bạn phải trầm trồ thán phục. 

7. Tuổi trẻ chẳng dài mãi, hãy cứ hết mình với những chuyến phiêu lưu

Con người ta, ai cũng chỉ có một lần được trẻ, một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian. Sẽ đến một ngày, lưng ta và các khớp trên người không còn cho phép ta trèo đèo lội suối được nữa. Khi ấy, ta sẽ vẫn đi được nhiều nơi, nhưng du lịch mạo hiểm thì có lẽ không thể đi được nữa. 

Những công việc ngổn ngang, những vướng bận gia đình vẫn có thể đợi. Kể cả những khu du lịch nghỉ dưỡng cũng có thể đợi. Nhưng cơ thể và ngọn lửa nhiệt huyết sẽ chẳng đợi lâu đâu. Nên hãy cứ đi, cứ chạy, cứ lăn xả hết mình giữa những hang sâu nơi thâm sơn cùng cốc khi còn có thể. 

8. Có cho mình những câu chuyện để đời 

Cuộc đời, là một chuỗi những câu chuyện mà sau này trong đời mình sẽ kể lại. Đến khi sức tàn lực kiệt, những gì ta để lại phía sau chỉ có thể là nhiều thật nhiều câu chuyện về một tuổi trẻ cháy hết mình cùng đam mê.  Thế thì sao không để những chuyến đi thám hiểm hang động cùng Jungle Boss Tours trở thành một câu chuyện tuyệt vời trong những câu chuyện để đời của bạn? 

(Người trẻ và phong trào tìm kiếm trải nghiệm mới cùng Jungle Boss Tours)

9. Để đồng tiền của bạn được hiệu quả nhất

Trong hết thảy các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch thám hiểm hang động, Jungle Boss có thể không phải đơn vị rẻ nhất, nhưng chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đáng đồng tiền bát gạo nhất. 

Món hàng chúng tôi bán cho bạn chính là trải nghiệm. Và là một người mua hàng thông minh, chúng tôi biết bạn cũng sẽ tìm kiếm một đơn vị cung cấp được trải nghiệm để tối đa hóa chi phí của mình. Thay vì mua một tour rẻ tiền và đặt chi phí cơ hội là thời gian và sức khỏe, thậm chí là tính mạng của mình lên bàn cân, hãy chọn Jungle Boss và sử dụng sản phẩm tour du lịch, tour khám phá, tour hang động, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ ra về hài lòng và mãn nguyện

10. Jungle Boss là đơn vị hàng đầu trong tour mạo hiểm và thám hiểm hang động tại Việt Nam

Trải qua 8 năm hoạt động tiên phong trong lĩnh vực tour du lịch, tour trải nghiệm mạo hiểm, tour khám phá, tour hang động thuộc hệ thống hang Phong Nha Kẻ Bàng Jungle Boss tự hào mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng với các mức hoạt động tùy thuộc vào nhu cầu vận động của khách hàng. 

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách trong hang động, từ trekking cho đến bơi lội, đu dây,… Từ những tâm hồn phiêu lưu mạo hiểm nhất cho tới những người đòi hỏi sự an toàn cao độ. 

( Jungle Boss Tours với kinh nghiệm 8 năm tiên phong du lịch mạo hiểm) 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top