ĐỐI VỚI TOUR MẠO HIỂM

Đối với tour một ngày
1. Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị tour trong vòng 03 ngày sau khi nhận được xác nhận từ Jungle Boss để hoàn tất đặt dịch vụ.

2. Trong trường hợp quý khách hủy dịch vụ 03 ngày trước ngày khởi hành tour thì quý khách sẽ được hoàn 100% tổng giá trị dịch vụ.
3. Nếu hủy dịch vụ trong vòng 01 đến 03 ngày trước khi khởi hành tour, tính phí 50% tổng thanh toán.
4. Nếu hủy đặt chỗ 24 giờ trước khi khởi hành tour, tính phí 100% tổng thanh toán.
5. Có thể sửa đổi chi tiết cho tất cả các dịch vụ tối đa 03 ngày trước khi khởi hành tour tùy theo tình trạng của tour đó hoặc có thể dời lịch khởi hành mà không phải thanh toán thêm các chi phí phát sinh.

6. Chỉ áp dụng hủy và sửa đổi dịch vụ cho quý khách hàng đã xác nhận thông tin qua email.

Đối với các tour từ 02 ngày 01 đêm trở lên
 1. Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị tour trong vòng 03 ngày sau khi nhận được xác nhận từ Jungle Boss để hoàn tất đặt dịch vụ.

2. Trong trường hợp quý khách hủy dịch vụ 03 ngày trước ngày khởi hành tour thì quý khách sẽ được hoàn 100% tổng giá trị dịch vụ.

3. Nếu hủy dịch vụ từ 03 đến 07 ngày trước khi khởi hành, tính phí 50% tổng thanh toán.
4. Nếu hủy dịch vụ 03 ngày trước khi khởi hành, tính phí 100% tổng thanh toán.
5. Có thể sửa đổi cho tất cả các dịch vụ tối đa 07 ngày trước khi khởi hành tùy thuộc vào tình trạng của tour đó.
6. Chỉ áp dụng hủy và sửa đổi dịch vụ cho quý khách hàng khi được xác nhận qua email.

Chính sách áp dụng chung cho tất cả các tour

1. Nếu vì bất kỳ lý do chủ quan nào phát sinh từ qúy khách hàng mà quý khách hàng buộc phải quay trở về trong khi đang tham quan thám hiểm, Jungle Boss không hoàn trả chi phí hoặc bồi thường thêm.
2. Nếu xét thấy có bất cứ nguy cơ khách quan nào có thể đe dọa đến an toàn của đoàn, hướng dẫn viên của chúng tôi có toàn quyền quyết định về điều chỉnh hành trình.
3. Trong trường hợp thời tiết xấu và không thể khởi hành tour, Jungle Boss sẽ gửi email cho quý khách sớm nhất có thể và thông báo một số lựa chọn sau:
– Jungle Boss có thể đổi sang tour khác nếu quý khách yêu cầu và phù hợp với tình hình tại thời điểm đó (vui lòng lưu ý: giá tour có thể bằng hoặc cao hơn/ thấp hơn và quý khách sẽ trả nhiều hơn/ ít hơn cho phụ phí)
– Nếu quý khách có thể sắp xếp thời gian, chúng tôi có thể dời ngày tham gia tour khi thời tiết thuận lợi.
– Nếu các lựa chọn trên không phù hợp với quý khách hàng, Jungle Boss sẽ hoàn trả 100% tổng thanh toán.

4. Đối với những khách hàng có lý do khách quan như đau ốm, các hãng vận tải thay đổi lịch trình, hoặc bị ảnh hưởng do thiên tai dịch bệnh thì Jungle Boss cam kết hỗ trợ dời lịch mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào hoặc hoàn trả 100% tổng thanh toán.

ĐỐI VỚI HOMESTAY

1. Nếu thông báo hủy bằng văn bản hoặc email được thực hiện trước khi nhận phòng 05 ngày, toàn bộ tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả.
2. Nếu thông báo hủy bằng văn bản hoặc email được thực hiện trong vòng 05 ngày trước ngày nhận phòng, không hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào.
3. Không hoàn trả cũng được áp dụng cho khách hàng vắng mặt.
4. Có thể sửa đổi cho tất cả các đặt phòng tối đa 05 ngày trước khi đến và phải dựa trên tình trạng Homestay tại thời điểm đó.
5. Chỉ áp dụng hủy và sửa đổi dịch vụ cho quý khách hàng khi được xác nhận qua email.
6. Đối với những khách hàng có lý do khách quan như đau ốm, các hãng vận tải thay đổi lịch trình, hoặc bị ảnh hưởng do thiên tai dịch bệnh thì Jungle Boss cam kết hỗ trợ dời lịch hoặc hoàn trả 100% tiền phòng.

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG RƯỢU, BIA, THỨC UỐNG CÓ CỒN VÀ CHẤT KÍCH THÍCH

Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra cho khách hàng trong suốt thời gian trải nghiệm các tour du lịch, Jungle Boss sẽ thực hiện các chính sách:

  1. Jungle Boss KHÔNG khuyến khích khách hàng sử dụng rượu, bia, thức uống có cồn, trong tất cả các tour do Jungle Boss tổ chức.
  2. Jungle Boss TỪ CHỐI PHỤC VỤ (có hiệu lực ngay lập tức) với các khách hàng khi nhân viên của Jungle Boss phát hiện khách mang và sử dụng chất kích thích, bất hợp pháp… bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Và khách hàng sẽ không được hoàn trả lại bất cứ loại chi phí nào.
  3. Quy định của Jungle Boss đối với việc sử dụng rượu, bia, thức uống có cồn:
    • Mỗi khách hàng chỉ được phép mang theo và sử dụng tối đa 250ml rượu hoặc 660ml bia trong quá trình tham gia tour do Jungle Boss tổ chức.
    • Khách hàng chỉ được phép sử dụng rượu, bia, thức uống có cồn theo định lượng quy định khi đã đến bãi cắm trại, khu lưu trú quy định.
    • Khách hàng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan đến sức khỏe, an toàn trong quá trình sử dụng rượu, bia, thức uống có cồn.

Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Jungle Boss có quyền dừng cung cấp dịch vụ tổ chức tour trong các trường hợp: (1) khách hàng không tuân thủ các quy định của công ty đối với việc sử dụng rượu, bia, thức uống có cồn, chất kích thích trong tour; (2) khách hàng gặp phải các vấn đề sức khỏe như rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng rượu bia, chất kích thích. Với những trường hợp bất khả kháng này, Jungle Boss không có trách nhiệm hoàn trả bất cứ chi phí nào.

Scroll to Top